Dubai

Du lịch tháng 8 và những điểm đến thơ mộng

Những cơn mưa trên rừng thông Đà Lạt hay trên các bãi biển của Phan Thiết, giúp những địa danh này trở thành những điểm đến thơ mộng cho tháng 8. Những cơn mưa trên rừng thông Đà Lạt hay trên các bãi biển của Phan Thiết, giúp những địa danh này trở thành những điểm đến thơ mộng cho tháng 8.

Những cơn mưa trên rừng thông Đà Lạt hay trên các bãi biển của Phan Thiết, giúp những địa danh này trở thành những điểm đến thơ mộng cho tháng 8.

 

nhung-diem-du-lich-thang-8-1-da-lat

Tháng 8, Đà Lạt đón du khách với những cơn mưa vừa và nhỏ. Cái lạnh đủ khoác thêm tấm áo mỏng cho vẻ đẹp thơ mộng của thành phố hoa sau những cơn mưa.

nhung-diem-du-lich-thang-8-2-nha-trang

Nha Trang tháng 8 là thời gian các hãng lữ hành khuyến khích du khách khám phá thành phố biển. Thời điểm này, Nha Trang có nhiều nắng vàng, nắng đẹp, không có mưa rào như miền Nam hay bão như miền Bắc.  

nhung-diem-du-lich-thang-8-3-phan-thiet

Đến Phan Thiết, ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, những cơn mưa tưới mát đất trời, bạn còn có dịp tham gia lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân (ngày15/7 Âm lịch) với những hoạt động hấp dẫn và sinh động. 

nhung-diem-du-lich-thang-8-4-ha-long

Tháng 8 là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá Hạ Long. Hãy mua vé nghỉ dưỡng trên du thuyền để đêm đến, ngả người trên ghế dài, thưởng thức món nước uống yêu thích, ngắm trời và biển hòa làm một.  

nhung-diem-du-lich-thang-8-5-con-dao

Theo chia sẻ của các hãng lữ hành, tuyến tour Côn Đảo gần như dẫn đầu trong mảng du lịch biển mùa hè năm nay. Đây là điểm đến của những du khách thích yên tĩnh hay khám phá thiên nhiên hoang sơ. 

nhung-diem-du-lich-thang-8-6-phu-quoc

Sau sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu resort, khách sạn lớn, lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng nhiều. Trong đó, đối tượng nhóm khách gia đình chiếm tỷ lệ cao nhất.

nhung-diem-du-lich-thang-8-7-tram-chim

Tràm Chim (Đồng Tháp) tháng 8 có sự xuất hiện của đàn sếu đầu đỏ, những vạt hoa vàng rực.

nhung-diem-du-lich-thang-8-8-singapore

T ừ  tháng 7 – 9 là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội tại Singapore. Đó là các lễ hội như lễ Vu Lan, tết Trung thu (của cộng đồng người Hoa), lễ hội Deepavali Hindu Giáo) và lễ hội Hari Raya (Hồi giáo).

nhung-diem-du-lich-thang-8-9-bunol

Lễ hội cà chua (La Tomatina) diễn ra tại Bunol, Valencia, Tây Ban Nha vào ngày thứ 4 cuối cùng của tháng 8 hàng năm. Khoảng 140 tấn cà chua sẽ được sử dụng trong “trận chiến màu đỏ” vui nhộn này.

nhung-diem-du-lich-thang-8-10-bristol

Lễ hội khinh khí cầu ở thành phố Bristol miền ây nam nước Anh là một hoạt động truyền thống thu hút hàng nghìn du khách đến từ khắp nới trên thế giới.

Theo ZingNews

Có thể bạn quan tâm
19 điểm đến đẹp vào bậc nhất ở nước Mỹ Deals
19 điểm đến đẹp vào bậc nhất ở nước Mỹ
KINH NGHIỆM KHÁM PHÁ BẮC KINH - TRUNG QUỐC Deals
KINH NGHIỆM KHÁM PHÁ BẮC KINH - TRUNG QUỐC
Cẩm nang du lịch – phụ kiện tiện ích cho xe bán tải Deals
Cẩm nang du lịch – phụ kiện tiện ích cho xe bán tải
Khám phá Sơn Đòong – Điều chưa kể Deals
Khám phá Sơn Đòong – Điều chưa kể
ĐẾN THĂM 9 DI SẢN TUYỆT ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI TRƯỚC KHI BIẾN ĐỔI    Deals
ĐẾN THĂM 9 DI SẢN TUYỆT ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI TRƯỚC KHI BIẾN ĐỔI