Dubai

Mexico City – điểm đến hấp dẫn trong năm 2016

New York Times đã chọn Mexico City là điểm đến lý tưởng nhất trong năm 2016 với lời miêu tả “một thành phố có tất cả mọi điều”. New York Times đã chọn Mexico City là điểm đến lý tưởng nhất trong năm 2016 với lời miêu tả “một thành phố có tất cả mọi điều”.

New York Times đã chọn Mexico City là điểm đến lý tưởng nhất trong năm 2016 với lời miêu tả “một thành phố có tất cả mọi điều”.

 

Để chọn ra được điểm đến của năm, chúng tôi phải đọc rất nhiều bài viết của tác giả trong và ngoài nước Mỹ, sau đó thu hẹp dần dựa trên tầm nhìn hướng tới sự đa dạng địa lý và các nền văn hóa. - Dan Saltzstein, biên tập viên du lịch của New York Times cho hay. Dưới đây là một số lý do làm nên thứ hạng của Mexico city:  Mexico city  thành phố đa sắc màu với những bức tường đậm chất nghệ thuật đường phố. Ảnh: Street Art Chilango

 “Để chọn ra được điểm đến của năm, chúng tôi phải đọc rất nhiều bài viết của tác giả trong và ngoài nước Mỹ, sau đó thu hẹp dần dựa trên tầm nhìn hướng tới sự đa dạng địa lý và các nền văn hóa”, Dan Saltzstein, biên tập viên du lịch của New York Times cho hay. Dưới đây là một số lý do làm nên thứ hạng của Mexico City: Là thành phố đa sắc màu với những bức tường đậm chất nghệ thuật đường phố.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-1

Thành phố của những con người kỳ lạ. Họ luôn tìm cách phá vỡ kỷ lục thế giới và tìm ra các giải pháp sáng tạo cho vấn đề giao thông và béo phì. Trong ảnh là người đàn ông cùng với hơn 250 người khác lập kỷ lục thế giới về số lượng người ăn mặc giống The Beatles nhất tại công viên Chapultepec ngày 28/11/2015.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-2

Quê hương của những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-3

Thành phố của di tích Aztec cổ đại.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-4

Lối kiến trúc độc đáo truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, nhà văn và nhà làm phim quốc tế.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-5

Bất chấp nhiều vấn đề còn tồn tại, con người nơi đây luôn hướng tới sự bao dung. Trong ảnh là hai người cao bồi tham gia cuộc diễu hành hàng năm dành cho người đồng tính ngày 28/6/2014.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-6

Một nữ nghệ sĩ người Đức luôn tìm thấy rất nhiều cảm hứng tại Mexico City.

mexico-city-diem-den-hap-dan-nhat-nam-2016-7

Cuộc sống về đêm sôi động và náo nhiệt. Rất nhiều người nước ngoài chọn Mexico City là nơi có đời sống đêm tuyệt vời nhất mà họ từng trải nghiệm.

Theo VnExpress.net

Có thể bạn quan tâm
Ẩm thực Đồng Tháp Deals
Ẩm thực Đồng Tháp
Kỳ Co – thiên đường biển đảo mùa hè Deals
Kỳ Co – thiên đường biển đảo mùa hè
5 địa điểm Zipline ở Việt Nam cho những người ưa mạo hiểm Deals
5 địa điểm Zipline ở Việt Nam cho những người ưa mạo hiểm
Resort Ngọc Sương – Thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung Deals
Resort Ngọc Sương – Thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung
8 ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG Ở THƯỢNG HẢI Deals
8 ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG Ở THƯỢNG HẢI