Dubai

Một số điểm mua sắm ở Thẩm Quyến

Trong những năm gần đây, Quảng Châu – Thẩm Quyến là điểm đến shopping rất được du khách Việt chú ý vì hàng hóa đa dạng, cao cấp hay thường dân đều có đủ mà giá cả lại khá mềm, thức ăn Trung Quốc rất ngon, độc đáo mà ăn thoải mái không sợ thủng ví … Nếu bạn đang có ý định đến đây thì dưới đây là một vài gợi ý cho hành trình của bạn. Trong những năm gần đây, Quảng Châu – Thẩm Quyến là điểm đến shopping rất được du khách Việt chú ý vì hàng hóa đa dạng, cao cấp hay thường dân đều có đủ mà giá cả lại khá mềm, thức ăn Trung Quốc rất ngon, độc đáo mà ăn thoải mái không sợ thủng ví … Nếu bạn đang có ý định đến đây thì dưới đây là một vài gợi ý cho hành trình của bạn.

Trong những năm gần đây, Quảng Châu – Thẩm Quyến là điểm đến shopping rất được du khách Việt chú ý vì hàng hóa đa dạng, cao cấp hay thường dân đều có đủ mà giá cả lại khá mềm, thức ăn Trung Quốc rất ngon, độc đáo mà ăn thoải mái không sợ thủng ví … Nếu bạn đang có ý định đến đây thì dưới đây là một vài gợi ý cho hành trình của bạn.

 

Đông Môn

Ở Thâm Quyến có câu nói “ chưa đến phố cổ Đông Môn thì chư a được coi là đến Thâm Quyến”. Phố thương mại Đông Môn là một phố đi bộ tập trung các hoạt động mua sắm, thư giãn và thăm quan du lịch thành một thể thống nhất. Trong khu phố có các trung tâm bách hóa lớn như bách hóa Mậu Nghiệp, chợ Thiên Hồng..v…v…bên cạnh đó là những cửa hàng chuyên bán các loại mặt hàng đặc sắc riêng với nhiều hình thức khác nhau..v..v. Ở đây có các điểm mua sắm lớn là bách hóa Mậu Nghiệp, cửu hàng Thanh Xuân, cửa hàng Hòa Bình, chợ Thiên Hồng, bách hóa Thái Dương, bên cạnh đó là hiệu sách Bác Nhã, trung tâm mua sắm Vọng Giác, phố thương mại Thiên Long, phố thương mại Trung Hải, Cửu Long, trung tâm thương mại Việt Cảng..v..v.

Đường Hoa Cường bắc

Đường Hoa Cường bắc là nơi tập trung các mặt hàng điện tử, ngoài ra nơi này còn tập trung các cửa hàng bách hóa, trang phục, ngọc trai, ẩm thực, quán ba ..v…v. Ở đây có các điểm mua sắm như bách hóa Đồng La Loan, phố Tử Kinh, quảng trương Quần Tinh, thế giới tuổi thơ, Tân Đại Hảo, thế giới phụ nữ, chợ Thiên Hồng, chợ miễn thuế..v..v.

Khu Nam Sơn

Khu mua sắm náo nhiệt nhất ở khu thương mại Nam Sơn gồm có bách hóa Hải Nhã, bách hóa Hữu Nghị, thế giới tuổi thơ Nam sơn, Thuận Điện, quảng trường đồ nội thất Hảo Bách Niên, bách hóa Vạn Giai, hiệu sách Nam Sơn…v..v.

Đường Nhân Dân nam

Đường Nhân Dân nam là khu vực tập trung các quán rượu (bar) với mật độ nhiều nhất ở Thâm Quyến. Ở đây có các điểm mua sắm nổi tiếng như bách hóa Tây Vũ, bách hóa Hữu Nghị, chợ thương mại quốc tế Thiên An, bách hóa Thâm Phòng, phố thương mại La Hồ..v..v..Ngoài ra, ở đây còn tập trung các loại rạp chiếu phim, vũ trường, quán Karaoke, disco..v..v.

Phố Hoa Kiều

Ở khu vực phố Hoa Kiều có quảng trường thương mại Đồng La Loan, xung quanh còn có các phố ẩm thục, siêu thị loa đài, trung tâm thẩm mỹ, tiệm giặt là, nhà tập thể thao, quán bar, tiệm ăn nhanh Tây Vũ, hiệu sách , hiệu thuốc , quán trà…v..v.

Thâm Nam Trung

Thâm Nam Trung là khu vực thương mại đắt đỏ nhất ở Thâm Quyến hiện nay, các điểm mua sắm như Quảng trường thành phố Trung Tín, bách hóa Tuế Bảo, chợ thương mại Quốc tế, hệ thống cửa hàng Thiên Sắc..v..v…đều tập trung xung quanh Thâm Nam trung.

– Du lịch 7 s4o (Bảy Ngôi Sao Việt)

Có thể bạn quan tâm
Cắm trại bên ” cây cô đơn” ở Đà Lạt Deals
Cắm trại bên ” cây cô đơn” ở Đà Lạt
8 thiên đường du lịch gần Việt Nam bạn nhất định phải đi Deals
8 thiên đường du lịch gần Việt Nam bạn nhất định phải đi
LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG Ở CÔN ĐẢO Deals
LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG Ở CÔN ĐẢO
Uzbekistan – Đất nước lộng lẫy của một ông vua tàn bạo Deals
Uzbekistan – Đất nước lộng lẫy của một ông vua tàn bạo
Chèo thuyền, vượt núi giữa rừng Phong Nha Deals
Chèo thuyền, vượt núi giữa rừng Phong Nha