Dubai

Những điểm đến du lịch tuyệt đẹp trong tháng 9

Rừng phong lá đỏ ở Đà Lạt, hoa tam giác mạch ở Hà Giang, mùa vàng Tây Bắc… là những điểm đến trong nước hấp dẫn du khách khi mùa thu về. Rừng phong lá đỏ ở Đà Lạt, hoa tam giác mạch ở Hà Giang, mùa vàng Tây Bắc… là những điểm đến trong nước hấp dẫn du khách khi mùa thu về.

Rừng phong lá đỏ ở Đà Lạt, hoa tam giác mạch ở Hà Giang, mùa vàng Tây Bắc… là những điểm đến trong nước hấp dẫn du khách khi mùa thu về.

 
 

Tây Bắc

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-1-tay-bac

Từ cuối tháng 8-9, đất trời Tây Bắc khoác lên tấm áo vàng rực rỡ của lúa. Những ruộng bậc thang vàng óng trải dài, kết hợp với thiên nhiên hoang mang đến cho nơi này vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Các địa danh bạn nên ghé trong tháng 9 của Tây Bắc là Mù Cang Chải, Tú Lệ….

Hà Giang

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-2-ha-giang

Từ tháng 9-12, cao nguyên đá hút du khách với màu hồng rực rỡ của hoa tam giác mạch. Các điạ danh để bạn ngắm loại hoa này là chân cột cờ Lũng Cú, Sủng Là, Đồng Văn, Phố Cáo, Ma Lé…

Hà Nội

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-3-ha-noi

Hà Nội tháng 9 có mùa thơm hoa sữa, của cốm mới dọc các nẻo đường, có hoa lộc vừng soi bóng bên hồ Gươm… Mùa thu Hà Nội cũng hút khách với những cửa hàng bánh Trung thu truyền thống, của món bún ốc nguội, bún chả…

Huế

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-4-hue

Từ ngày 2-8/9/2016, Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế tổ chức chương trình kích cầu “Tuần lễ Vàng Du lịch tại di sản Huế” (đợt 2). Trong thời gian này, du khách viếng thăm Huế sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá lên đến 50% giá vé ở các điểm tham quan, di tích…

Phú Yêndiem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-5-phu-yen

Vùng đất tuyệt đẹp trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tháng 9 đón du khách với những bãi biển tuyệt đẹp, ghềnh Đá Đỉa kỳ vĩ, vịnh Xuân Hòa thơ mộng cùng các món ngon như bún chả cá, bún sứa, sò huyết Ô Loan…

Lagidiem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-6-lagi

Thiên đường biển mới của Bình Thuận hoang sơ và thơ mộng với biển, với núi, với vườn thanh long chín đỏ rực, bến cá tấp nập vào mỗi buổi sáng khi tàu đánh cá cập bến.

Đà Lạt

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-7-da-lat

Vẻ đẹp rực rỡ của rừng phong ở Nhật, Hàn hay châu Âu luôn khiến người ta ao ước một lần đặt chân đến và trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu không đủ chi phi cho chuyến đi xa, bạn có thể đến Đà Lạt, chèo thuyền trên hồ Tuyền Lâm, tạt vào một hòn đảo giữa hồ, đi bộ trong rừng và khám phá rừng lá phong hiếm hoi tại đây.

Tây Ninh

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-8-tay-ninh

Tây Ninh rằm tháng 8 (15/9) có Hội Yến Diêu Trì Cung của tín đồ đạo Cao Đài. Lễ hội kéo dài từ chiều đến nửa đêm, với nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó, ấn tượng nhất múa Rồng nhang dài 20 m được điều khiển bởi 30 vũ công.

Miền Tây

diem-den-tuyet-dep-trong-thang-9-9-mien-tay

Những cánh đồng đầy nước, hoa điên điển vàng rực, rừng tràm bạt ngàn… của miền Tây mùa nước nổi hút du khách đến đây vào tháng 9.  Ngoài cảnh đẹp, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ngon chế biến từ cá linh và bông điên điển như cá linh kho mía, lẩu cá linh bông điên điển, cá linh chiên bột..

Theo ZingNews

Có thể bạn quan tâm
20 cung đường phượt tuyệt đẹp trên thế giới Deals
20 cung đường phượt tuyệt đẹp trên thế giới
Thang máy Bách Long ngoài trời cao nhất thế giới Deals
Thang máy Bách Long ngoài trời cao nhất thế giới
Những đặc sản không thể bỏ qua khi tới Quảng Ninh Deals
Những đặc sản không thể bỏ qua khi tới Quảng Ninh
Cẩm nang kinh nghiệm du lịch: Cách dựng lều trại Deals
Cẩm nang kinh nghiệm du lịch: Cách dựng lều trại
Giá vé tham quan toàn quốc 2016 Deals
Giá vé tham quan toàn quốc 2016