Dubai

Những phụ kiện du lịch giá rẻ nhưng cực kỳ hữu ích

Ngày càng có nhiều người muốn đi du lịch để nghỉ dưỡng, giải tỏa đầu óc, nhưng trong các chuyến đi thường khó tránh khỏi sẽ gặp phải nhiều tình huống phát sinh ngoài ý muốn khác nhau, do vậy trước khi đi du lịch, bạn nhất định phải có một số chuẩn bị kỹ càng trước. Ngày càng có nhiều người muốn đi du lịch để nghỉ dưỡng, giải tỏa đầu óc, nhưng trong các chuyến đi thường khó tránh khỏi sẽ gặp phải nhiều tình huống phát sinh ngoài ý muốn khác nhau, do vậy trước khi đi du lịch, bạn nhất định phải có một số chuẩn bị kỹ càng trước.

Ngày càng có nhiều người muốn đi du lịch để nghỉ dưỡng, giải tỏa đầu óc, nhưng trong các chuyến đi thường khó tránh khỏi sẽ gặp phải nhiều tình huống phát sinh ngoài ý muốn khác nhau, do vậy trước khi đi du lịch, bạn nhất định phải có một số chuẩn bị kỹ càng trước.

 

Trang Thrillist của Mỹ đã đưa ra 9 phụ kiện du lịch không thể thiếu cho chuyến đi, không những nhẹ nhàng dễ mang, hiệu năng cao, giá thành rẻ (không quá 10$/món), quan trọng nhất là chúng có thể cứu giúp bạn trong những tình thế khó.

 

Miếng cao su chặn cửa (khoảng 2-4$), nó giúp bạn đóng cửa tốt hơn, có thể khách sạn bạn ở sử dụng thẻ điện tử, nhưng không phải khách sạn nào cũng an toàn như nhau, nếu có ai đó muốn vào phòng khi bạn đang ngủ, chỉ một miếng chặn cửa bằng cao su nhỏ sẽ giúp bạn khóa chặt cửa, muốn đẩy cũng không được, trường hợp không có ai vào phòng bạn thì miếng chặn cửa đó cũng giúp bạn an tâm nghỉ ngơi hơn.

 

Túi nilon Zipper hay vuốt mép (khoảng 1-2$), việc gặp phải thời tiết xấu trong khi đi du lịch ngoài trời là điều khó tránh, và thật phiền toái nếu điện thoại hay hộ chiếu bị ngấm nước. Túi nilon kín sẽ giúp bạn giải quyết thật tốt cho tình huống này, hãy cất những vật phẩm quan trọng vào trong túi, và không phái suy nghĩ đến vấn đề thời tiết nữa.

 

Thuốc cầm máu (9.95$), khi không may bị thương ngoài da trong quá trình đi lại, miếng dán sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề này, nhưng trường hợp bị cháy máu thì sao? Sẽ không khả thi khi mang theo một đống bông gạc, và thuốc cầm máu chinh là giải pháp. Loại thuốc cầm máu này có thể ở dạng vỉ, hạt, ống dung dịch, hay kem … giúp đẩy nhanh quá trình đông máu, thường được sử dụng trong quân y nhằm hỗ trợ các tình huống khẩn cấp. Để phòng vạn nhất, đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu.

 

Dây chun (7.95$), dùng dây chun cuốn chặt ví hay túi xách có thể giúp bạn phòng chống những kẻ nhanh tay nhanh mắt. Thống kê cho thấy, kẻ cắp cần bỏ ra 83 lần công sức so với bình thường để lấy cắp ví tiền trong một chiếc túi đã được bao bằng dây chun, tất nhiên đối với những bậc thầy “thâu” thì nó có tác dụng không lớn, nhưng vẫn tốt hơn khi giảm được tỉ lệ bị mất đồ.

Đèn pin mini (9.99$), đây là một phụ kiện đơn giản và thực dụng, giải quyết vấn đề thể tích, trọng lượng để bạn không phải quan tâm đến nó.  Có khả năng chiếu sáng nhanh hỗ trợ hiệu quả cho những tình huống cần ánh sáng tức thời, đặc biệt là trong hoàn cảnh kẻ gian lợi dụng việc thiếu ánh sáng để làm điều không tốt.

 

Bột giặt đậm đặc (4.5$), một vài vết bẩn nhỏ có thể dùng thuốc tẩy để xử lý, nhưng cả chiếc áo hay toàn bộ đồ đều bị dây bẩn thì bột giặt đậm đặc là một giải pháp hiệu quả giúp bạn xử lý vấn đề này- dung tích nhỏ, khối lượng nhẹ nhưng hiệu quả cao.

La bàn (8.23$), du lịch dã ngoại, đến những khu vực lạ lẫm làm thế nào để có thể dễ dàng xác định phương hướng? La bàn là phương tiện truyền thống và hiệu quả để giúp bạn. Kết hợp với bản đồ, nó khiến bạn trở thành một người thổ địa bán chuyên và không còn phải bận tâm về phương hướng nữa.

 

Cân điện tử cầm tay (9.99$), một phụ kiện hữu hiệu giúp bạn tránh phải mất thêm tiền do việc quá tải hành lý, cũng giúp nhắc nhở bạn xem có quên gì dọc đường đi hay không. Loại cân điện tử cầm tay nhỏ gọn, nhẹ nhàng là một trong những phụ kiện rất được số đông du khách hoanh nghênh.

Khăn nén – ướt (2-3$), trong chuyến du lịch nghỉ mát ngày hè, bạn rất dễ dàng nhiễm phải những căn bệnh đường ruột, một bao khăn ướt mang theo hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện công việc vệ sinh, rửa mặt rửa tay, phòng chống một bộ phận vi trùng xâm nhập.

– Phượt & Mốc Việt

Có thể bạn quan tâm
Nét đẹp cổ kính của Hà Nội qua kỹ xảo 3D Deals
Nét đẹp cổ kính của Hà Nội qua kỹ xảo 3D
Khám phá những đầm nước đẹp nhất Việt Nam Deals
Khám phá những đầm nước đẹp nhất Việt Nam
Góc nhìn mới - Thượng Hải nhìn từ trên cao Deals
Góc nhìn mới - Thượng Hải nhìn từ trên cao
9 điểm du lịch ven sông ở BangKok Deals
9 điểm du lịch ven sông ở BangKok
Một số điểm mua sắm ở Thẩm Quyến Deals
Một số điểm mua sắm ở Thẩm Quyến