Dubai

Trò chơi bay lượn – điểm hấp dẫn mới ở Nha Trang

Teen Việt hiện đang bị hấp dẫn bởi trò chơi bay lượn ‘siêu năng lực’ – flyboard. Trò chơi bay lượn trên không trung này sẽ giúp bạn có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả. Teen Việt hiện đang bị hấp dẫn bởi trò chơi bay lượn ‘siêu năng lực’ – flyboard. Trò chơi bay lượn trên không trung này sẽ giúp bạn có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả.

Teen Việt hiện đang bị hấp dẫn bởi trò chơi bay lượn ‘siêu năng lực’ – flyboard. Trò chơi bay lượn trên không trung này sẽ giúp bạn có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả.

 

Ngúng nguẩy trên mặt nước như một chú cá heo hay bay lên không trung như siêu anh hùng trong các bộ phim Hollywood đã không còn là những mơ mộng viển vông nữa rồi. Fly-board, trò chơi mạo hiểm mới sẽ đem lại cho teen những trải nghiệm như một chú heo hoặc một siêu anh hùng giữa đời thực ngay tại Việt Nam. Teen sẽ đổ ngay tắp lự dù chỉ mới được mục sở thị qua hình ảnh thôi đấy.

Những “siêu anh hùng” đã xuất hiện trên vùng vịnh Nha Trang xinh đẹp. Ảnh: Yesgo.

Chắc chắn teen mình sẽ thắc mắc fly-board là gì bởi chúng còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Theo định nghĩa thì fly-board là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m. Thông thường, fly-board được kết nối từ thuyền đến người sử dụng một khoảng cách nhất định, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy. 

Cận cảnh thiết bị “chắp cánh ước mơ” cho teen Việt đây. Ảnh: yesgo.

Teen sẽ thích thú bởi những màn nhào lộn như một chú cá heo tung tăng chơi đùa cùng làn nước xanh ngọc, hoặc phiêu cùng cảm giác được trở thành một siêu anh hùng với những cú phóng lên từ mặt nước biển mát lạnh. 

Bạn sẽ có những khoảnh khắc cực thú vị với trò này đấy. Ảnh: Flyboard Nha Trang.

Tuy đã khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ mạo hiểm trên thế giới, fly-board vẫn còn quá mới mẻ với teen Việt. Bạn sẽ lóng ngóng trong vài phút đầu bởi sự lạ lẫm và choáng ngợp trước thiết bị độc đáo này. Nhưng bạn cần trấn tĩnh và chủ động để sử dụng thành thạo bằng cách nắm bắt một số kỹ thuật được kỹ thuật viên hướng dẫn. Sau đó, hãy tạo những cú nhảy có 1-0-2 bởi riêng mình nhé. 

Flyboard được nối với một chiếc mô tô nước bằng ống hút nước cực mạnh. Ảnh: flyboard Nha Trang.

Hiện nay, Nha Trang là nơi đầu tiên có dịch vụ thú vị và đặc biệt này. Vì thế, giá cho 15 phút nhào lộn như một chú cá heo tròm trèm khoảng 1,2 triệu đồng, khá chát so với túi tiền của teen Việt. Nhưng trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo thì cũng rất đáng để teen “nhín” bớt hầu bao cho fly-board đấy. 

Teen sẽ có cơ hội để “biến” thành những chú cá heo nhờ flyboard. Ảnh: flyboard Nha Trang.

Mách nhỏ địa chỉ để chơi trò này đây: nhà hàng LightHouse, khu du lịch Hồ Tiên ở Nha Trang. Đừng bỏ lỡ nếu bạn là người ưa mạo hiểm và thích khám phá những điều mới lạ nhé. 

Gà Con
Mọi thông  tin về tour xin liên hệ BNS Travel
Có thể bạn quan tâm
KHÁM PHÁ 10 KHU MUA SẮM SẦM UẤT NHẤT SÀI GÒN (KỲ 1) Deals
KHÁM PHÁ 10 KHU MUA SẮM SẦM UẤT NHẤT SÀI GÒN (KỲ 1)
Vẻ đẹp biển Hải Hoà – Thanh Hoá Deals
Vẻ đẹp biển Hải Hoà – Thanh Hoá
KINH NGHIỆM DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG Deals
KINH NGHIỆM DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG
Một số điểm mua sắm ở Thẩm Quyến Deals
Một số điểm mua sắm ở Thẩm Quyến
NHỮNG DI TÍCH LỊCH SỬ, VĂN HÓA NỔI TIẾNG Ở ĐÀ LẠT Deals
NHỮNG DI TÍCH LỊCH SỬ, VĂN HÓA NỔI TIẾNG Ở ĐÀ LẠT